BẾP ĐIỆN TỪ / TEKA

  • BẾP ĐIỆN TỪ / TEKA

Teka là tập đoàn công nghiệp Châu Âu, được thành lập vào năm 1924, Teka là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về bếp, chậu rửa,máy hút mùi và lò nướng. Tính đến thời điểm này, Tập Đoàn Teka đã có tất cả 23 nhà máy ở 03 Châu lục cùng với hệ thống phân phối ở hơn 110 quốc gia, cung cấp thiết bị bếp đến hơn 01 triệu khách hàng trên toàn thế giới.Teka đã xây dựng hệ thống phân phối ở tất cả các nước trung tâm ở Châu Âu, Châu Á và Mỹ.  

Bên cạnh đó, Teka còn là Tập Đoàn đầu tiên trên thế giới sản xuất ra mặt bếp hình bán nguyệt, Tập đoàn đầu tiên ở Châu Âu sản xuất ra lò vi sóng.

 Từ khi vào thị trường Việt Nam bếp điện từ Teka đã được hầu hết người tiêu dùng bình chọn và tin tưởng bởi những đặc tính và tính năng ưu việt sau: Mặt kính bếp sử dụng gốm độc quyền Schott Ceran chịu lực chịu nhiệt tốt nhất, chế độ Cảnh báo nhiệt còn dư ,Cảnh báo chống tràn, chế độ Khóa trẻ em an toàn. Hiện nay Công Ty CPTM Đất Mới – ALC Corp là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp mang nhãn hiệu TEKA của Tây Ban Nha tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này bao gồm :bếp gas âm , bếp điện từ ,máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, tủ lạnh, chậu rửa, bếp, vòi rửa, máy rửa chén, máy giặt - sấy, máy hủy rác. Hiện nay, TEKA đang là nhãn hiệu trang thiết bị nhà bếp cao cấp được bán chạy nhất ở Việt Nam

Tại Đà Nẵng khi có nhu cầu mua bếp điện từ, bếp gas âm, máy hút mùi Teka quý khách hàng hãy đến với bếp Hưng Phú để được sở hữu sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.Bếp Hưng Phú là đại lý cao cấp của Teka luôn đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà bếp Teka tại Đà Nẵng .Khi mua hàng tại đại lý chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn kèm theo chế độ hậu mãi tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 05113.651.481-0905.541.291 hoặc 0968.152.153 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.