Tại Đà Nẵng mua bếp gas ở đâu?

  • Tại Đà Nẵng mua bếp gas ở đâu?

Tại Đà Nẵng mua bếp gas ở đâu? Là một câu hỏi đặt ra của nhiều người dân tại Đà Nẵng hoặc nhiều người tỉnh khác khi muốn mua bếp tại đây. Hiện nay, bếp gas tại Đà Nẵng có rất nhiều showroom, rất đa dạng về mẫu mã, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín tin cậy để mua một chiếc bếp nhập khẩu chính hãng rõ nguồn gốc xuất xứ thì không phải ai cũng biết.

Để đảm bảo mua bếp từ hàng chính hãng thì khách hàng có thể đến Bếp Hưng Phú tại Đà Nẵng là nơi để quý khách lựa chọn đúng đắn nhất bởi chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao, nhiều sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng, chúng tôi tự hào là nhà phân phối bếp gas chính hãng tại Đà Nẵng với các hãng nổi tiếng như: Cata, Hafele, Arber, Canzy, Malloca, Jiko, và kinh doanh tất cả các thiết bị nhà bếp như bếp gas dương, bếp gas âm, máy hút mùi, lò nướng, máy sấy bát bếp công nghiệp và tất cả các linh kiện với giá cạnh tranh, sản phẩm được trưng bày để khách hàng dễ dàng lựa chọn,và mua một sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn sửa chữa, lắp đặt,.. hổ trợ tất cả các dịch vụ để quý khách được một thiết bị hoàn thiện nhất.

Bếp Hưng Phú – tận tâm vì tổ ấm gia đình bạn!

CÔNG TY TNHH BẾP GAS HƯNG PHÚ

SĐT05113.651.481-0905.541.291-0968.152.153

Showroom 1: 122 Lý Thái Tổ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Showroom 2 : 289 Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng