Tại Đà Nẵng nên chọn cửa hàng bán bếp gas Paloma nào uy tín?

  • Tại Đà Nẵng nên chọn cửa hàng bán bếp gas Paloma nào uy tín?
Sản phẩm bếp gas Paloma một thương hiệu uy tín trên thị trường bếp gas hiện nay và đang được đánh giá là bếp gas chất lượng cao, vì thế trên thị trường bếp gas Đà Nẵng hiện nay xuất hiện khá nhiều bếp gas hàng nhái khiến người tiêu dùng không phân biệt được đâu là bếp gas chính hãng để chọn mua.

Hưng Phú cung cấp bếp gas Paloma tại Đà Nẵng chính hãng

Bếp gas Hưng Phú cửa hàng bếp gas tại Đà Nẵng là một trong những địa chỉ cung cấp bếp gas Paloma chính hãng cho người tiêu dùng có thời gian bảo hành uy tín, chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp được nhập khẩu chính hãng có tem mác rõ ràng được bình chọn là cửa hàng cung cấp thiết bị nhà bếp uy tín nhất hiện nay.
Hưng Phú cung cấp bếp gas Paloma tại Đà Nẵng chính hãng
Các Showroom bán bếp gas Paloma chính hãng tại Đà Nẵng
Showroom 1: 122 Lý Thái Tổ – Đà Nẵng
Showroom 2: 289 Hùng Vương – Đà Nẵng


Chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bếp gas âm và dương của những thương hiệu lớn như : RinnaiGiovani, Sunhouse, Canzy, Sevilla, Taka,… Tại đây khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, cùng với các loại bếp gas có thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới.
Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng
Hưng Phú cam kết tất cả các loại bếp gas tại Đà Nẵng có mặt trên showroom của chúng tôi đều là hàng chính hãng 100%. Trên sản phẩm có đầy đủ số seri của nhà sản xuất, giấy hướng dẫn sử dụng, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và các hóa đơn chứng từ liên quan. Sản phẩm bếp gas được làm bằng chất liệu tốt, thiết kế chắc chắn, nước sơn sắc xảo, cho độ bền cao trong quá trình sử dụng.
Không chỉ cung cấp bếp gas chính hãng tại Đà Nẵng chúng tôi còn cung cấp thiết bị nhà bếp như : máy hút mùi, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, linh kiện bếp gas & bình gas với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi đặc biệt để tri ân khách hàng.

Tại sao nên chọn mua bếp gas Đà Nẵng Hưng Phú
– Sản phẩm của chúng tôi 100% là hàng nhập khẩu chính hãng
– Bảo hành lên đến 5 năm sửa chữa và thay thế linh kiện bếp gas hoàn toàn miễn phí
– Đội ngũ nhân viên tư vấn và sửa chữa nhiệt tình, năng động
– Nhiều mẫu mã thiết kế của các thương hiệu bếp gas lớn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NHÀ BẾP HƯNG PHÚ
ĐT: 0968 152 153 - 0905.541.291-05113.651.481
Email:bephungphu.dn@gmail.com - Website: bephungphu.vn