Wednesday, 7 Dec 2022

Chính sách vận chuyển và lắp đặt

  1. Đối tượng áp dụng

        Tất cả khách hàng mua hàng tại Bếp Hưng Phú

  1. Dịch vụ giao hàng

Bếp Hưng Phú hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong khu vực Đà Nẵng, các tỉnh lân cận: Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị

Ngoài khu vực này sẽ tính phí vận chuyển theo biểu giá của thị trường hoặc theo thỏa thuận cụ thể tại thời điểm giao dịch

  1. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

Trong phạm vi 50km bếp Hưng Phú miễn phí lắp đặt.

Bếp Hưng Phú thực hiện lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Miễn phí lắp đặt trong các trường hợp: Mặt đá đã được cắt, khuôn tủ bếp lắp hút mùi, các đường điện, đầu chờ nước đã được chuẩn bị sẵn và không đục khoét gì thêm, ngoài ra Bếp Hưng Phú sẽ tính thêm phí phát sinh tùy vào thỏa thuận.

Sau khi lắp đặt xong nhân viên kỷ thuật Bếp Hưng Phú sẽ cài đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng

Trường hợp khách hàng tự lắp đặt, cài đặt sản phẩm: Khách hàng tự chịu trách nhiệm về ký thuật cài đặt, lắp đăth cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại.

Trong thời gian giao nhận, lắp đặt và sử dụng sản phẩm, quý khách có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm hoặc dịch vụ của Bếp Hưng Phú xin hãy liên hệ đến đường dây nóng: 05113 651 481.

  1. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng, khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai hàng hóa, Quý khách xin vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo cho nhân viên kinh doanh phụ trách.

Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú và không có ý kiến về hàng hóa, Bếp Hưng Phú không có trách nhiệm với những yêu cầu không đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa.

Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý Khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro nếu mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn bephungphu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | bephungphu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status